028 35104067 - 028 66760053
Gọi để nhận tư vấn miễn phí

Hiphop


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Lớp Hip Hop – Dành cho bé từ 5 tuổi trở lên

Lớp Hip Hop – Dành cho bé từ 5 tuổi trở lên
“Hãy nói lên suy nghĩ của chính mình thông qua những chuyển động mạnh mẽ “
Hiphop chào đón các bé muốn thể hiện cá tính của mình với tiết tấu sôi động của nhịp điệu hiphop đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Khi tập luyện hip hop, âm nhạc sẽ kích thích não bộ, giúp giảm stress, tăng cường trí nhớ, ổn định nhịp tim… từ đó trẻ vui vẻ hơn. Âm nhạc còn giúp hệ tiêu hóa của trẻ tốt và trẻ có xu hướng ăn khỏe, ngon hơn do được thư giãn trong và sau khi nghe nhạc. Sự kết hợp giữa âm nhạc và vận động làm trẻ hào hứng hơn trong việc luyện tập, giúp đánh thức trí tưởng tượng, sự tự tin vào bản thân.
Phong trào nhảy hiphop đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều bé ở Việt Nam. Dĩ nhiên, điểm hấp dẫn của hiphop không chỉ bởi nó, cá tính, mà vì Hiphop đem lại một sức khỏe tuyệt vời và tâm hồn lúc nào cũng trẻ trung.
Về mặt thể thao, hiphop được công nhận bởi các vũ công và huấn luyện viên cũng như là một hình thức tập thể dục. Hiphop thật sự gây ấn tượng với các động tác kỹ thuật đòi hỏi sự ngẫu hứng, sáng tạo và khéo léo, thông qua động tác nhảy phải làm sao lôi cuốn được mọi người xung quanh qua cách tạo dáng và sức mạnh của cơ thể. Nhảy hiphop chỉ cần có niềm đam mê cộng với chút năng khiếu là được. Với vẻ mạnh mẽ, trẻ trung, hiphop đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của khá đông các bé ở Việt Nam.
Lý do học Hiphop: Phổ biến thích hợp với độ tuổi năng động của bé, rèn luyện kỹ năng tự giác, yêu thích vận động tốt cho sức khỏe, đáp ứng đam mể cũng như sở thích nhảy của bé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.