028 35104067 - 028 66760053
Gọi để nhận tư vấn miễn phí

NHẠC SĨ PHẠM TUYÊN SẼ CÓ MẶT TRONG ĐÊM DIỄN SIĐÔ TÀI NĂNG NHÍ-CÁNH ÉN TUỔI THƠ


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

“Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” , “Trường của cháu là trường mầm non”…Những bài hát quen thuộc với bao thế hệ con người Việt Nam, ai cũng từng ngâm nga hát một lần trong đời, nhưng mấy ai biết được những bài hát đi cùng năm tháng ấy do nhạc sĩ tài ba đã dành 89 mùa xuân viết lịch sử bằng tiếng nhạc.

Dù bước qua tuổi 89 , phổi đã yếu chân đã mỏi, nhạc sĩ “Chiếc đèn ông sao” vẫn sẽ có mặt trong đêm diễn SIĐÔ TÀI NĂNG NHÍ – CÁNH ÉN TUỔI THƠ sẽ diễn ra tại Trung Tâm Đào tạo Phát triển Nghệ Thuật Si Đô cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Nhạc sỹ Phạm Tuyên từng trả lời phòng vấn tại tiệc sinh nhật của mình vào tháng 1/2018: Sang tuổi 89, tôi không được khỏe lắm, di chuyển khá khó khăn. Giờ đi đâu tôi cũng phải có người theo cùng, nếu không chỉ cần bị ngã đâu đó là rất nguy hiểm. Cách đây không lâu, nhiều nơi mời tôi đến dự các chương trình nhưng có đi được đâu, chỉ mở Facebook xem thôi gần đây, tôi tập đi lại, giữ sức khỏe để đi giao lưu với mọi người . và với vinh dự ấy ngày 25/03 tới đây các bé SiĐô sẽ cất cao những tiếng hát – những bài hát đi vào tuổi thơ của cha mẹ ông bà, và nổi tiếng cho đến tận ngày nay.
Cách đây không lâu, trung tâm kỷ lục Guinness Việt Nam trao bằng chứng nhận Phạm Tuyên là nhạc sĩ Việt Nam có nhiều bài hát trẻ em yêu thích nhất. Nhắc đến đề tài yêu thích, nhạc sĩ Phạm Tuyên khen trẻ em Việt Nam thời hiện đại rất thông minh. Cách đây 50-60 năm, thiếu nhi không có nhiều cơ hội được giao lưu quốc tế như bây giờ. “Trẻ em hiện nay bị thiếu các bài hát tiếng Việt dành cho chính mình, phải tìm đến các sáng tác nước ngoài. Sự thông minh của trẻ em Việt cần được định hướng tốt, đừng đánh mất đi cái gốc của chính mình. Mong ước của những người già như tôi giờ chỉ là sẽ có nhiều người sáng tác cho thiếu nhi hơn nữa”, ông nói.
Vinh danh người Nhạc sỹ tài ba ấy , vào 18h30 chủ nhật ngày 25/03/2018,tại Trung Tâm Đào tạo Phát triển Nghệ Thuật Si Đô cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật SIĐÔ ,đài truyền hình Việt Nam VTV6, hội âm nhạc thành phố đồng tổ chức chương trình SIĐÔ TÀI NĂNG NHÍ – chủ đề CÁNH ÉN TUỔI THƠ.

Chương trình Si Đô Tài Năng được tổ chức 2 tháng một lần với các chủ đề khác nhau do chính các “ca sĩ” nhí Si Đô thể hiện nhằm phát triển những tài năng của các bé, tạo sân chơi lành mạnh cho các bé được thể hiện bản thân , mạnh dạn hơn với sân khấu . Chương trình SiĐô tài năng đã diễn ra 2 kỳ thành công tốt đẹp với chủ đề “ Ngọt ngào những điệu lý quê hương” và” những giai điệu từ hào” đã diễn ra thành công tốt đẹp và tới đây chúng ta sẽ cùng gặp lại các bạn nhỏ với “Cánh én tuổi thơ “cùng các khách mời Ca sỹ Thanh Ngọc, Ca sỹ Don Nguyễn, Ca sỹ Huỳnh Lợi, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Lạc Việt,MC Linh Hương – VTV, Ca sỹ Cao Thanh Thảo My, Bé Bào Ngư, The Voice kids 2016 – Cao Minh Thiên Tùng, Vũ đoàn Hải Âu. Chương trình diễn ra vào 18h30 chủ nhật ngày 25/03/2018 tại Trung Tâm Đào Tạo Phát Triển Nghệ Thuật SiĐô (114 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q. Bình Thạnh Tp.HCM – Nhà Thiếu Nhi Q. Bình Thạnh).

CÙNG XEM LẠI SIĐÔ TÀI NĂNG PHIÊN BẢN NGỌT NGÀO ĐIỆU LÝ QUÊ HƯƠNG

chương trình diễn ra vào tháng 11/2017 được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía phụ huynh, các em được tham gia ở một sân chơi lớn, được thể hiện vản thân mình, đến với Siđô là đến với niềm vui

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.