028 35104067 - 028 66760053
Gọi để nhận tư vấn miễn phí

Belly Dance


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Belly Dance – Dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên

Belly dance đòi hòi sự kết hợp các nhóm cơ, rung lắc với nhiều chuyển động, dẫn đến việc cả cơ thể đồng loạt đốt năng lượng. Do đó, trẻ giữ được thân hình gọn gàng mà vẫn mềm mại, cơ bắp không quá phát triển như nhiều môn thể thao khác.
Trong lớp học, vui vẻ là yếu tố hàng đầu, trẻ đucợ hòa mình vào âm nhạc. được dạy lắng nghe theo từng giai điệu và chuyển động theo cảm xúc, tinh thần thoải mái, học Belly dance như một trò chơi vui và hấp dẫn sẽ tạo cho trẻ cảm giác tự do, được tự tin thể hiện chính mình.

Giúp bé tự tin, mạnh dạn hơn : Được theo học và tiếp xúc với môi trường lớp học ngay từ khi còn bé giúp hình thành cho bé sự tự tin, chủ động trong giao tiếp cũng như khả năng hòa nhập với môi trường mới.
Mang lại cho bé vẻ đẹp cân đối, khỏe mạnh và dẻo dai ngay từ khi còn nhỏ.
Nhờ các bài tập kết hợp với nhạc hình thành trong bé khả năng tư duy, cảm thụ âm nhạc từ đó hình thành nên khả năng phản xạ trong việc phối hợp các động tác khớp theo giai điệu.
Múa bụng là tiền đề cho sự phát triển thể chất của bé, cho bé một thể lực dẻo dai, có tác động tốt trong tăng cường sức đề kháng cũng như sự phát triển hình thể của bé ngay từ khi còn nhỏ.Ngoài ra Belly dance tập trung nhiều vào vùng bụng, chậu hông giúp các bé gái định hình xương chậu khi bước vào giai đoạn phát triển, có nhiều thay đổi về hoóc-môn.
Giúp bé rèn luyện về tinh thần, ý thức, các kỹ năng cần thiết: nhự chủ động, sự lắng nghe…., tạo cho bé sự hứng thú.
Là cơ sở để bé nhận thức được những tiềm năng bản thân ngay từ khi còn nhỏ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.