028 35104067 - 028 66760053
Gọi để nhận tư vấn miễn phí

NHẠC SỸ PHẠM TUYÊN XÚC ĐỘNG ĐÊM NHẠC CÁNH ÉN TUỔI THƠ TẠI TP HỒ CHÍ MINH


Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhạc Sỹ Phạm Tuyên xúc động khi có một đêm nhạc tại Hồ Chí Minh và rất vui mừng cảm ơn các bé Si Đô đã thể hiện những ca khúc thật hay .

Ngày 25 tháng 03 năm 2018 tại Trung tâm đào tạo phát triển nghệ thuật Si Đô đã diễn ra đêm nhạc nhạc sĩ Phạm Tuyên – Cánh én tuổi thơ. Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm đào tạo phát triển nghệ thuật Si Đô – hội âm nhạc thành phố hồ chí minh , hội âm nhạc Hà Nội và đài truyền hình Việt Nam VTV6. Chương trình có sự góp mặt của nười nhạc sỹ tài ba “Chiếc đèn ông sao” – Phạm Tuyên , nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Nhạc sỹ Trương Quang Lục, Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh… , các nhà lãnh đạo quận Bình Thạnh, Ông Vũ Ngọc Tuất- phó bí thư thường trực quận ủy, Vũ Minh Nhơn- trưởng phòng giáo dục , Lê Văn Ngọc – Giám đốc trung tâm văn hóa và ông Phan Duy- đạo diễn, giám đốc công ty Tổ Chức Biểu Diễn Nghệ Thuật Si Đô..

Bước sang tuổi 89 Nước da của nhạc sĩ đã chằng chịt những chấm đồi mồi, chỉ có gương mặt, đặc biệt là nụ cười và đôi mắt, luôn bừng sáng. Tuy sức đã yếu chân đã chậm nhưng tình yêu với các bạn nhỏ vẫn còn rất nhiều. Nhạc Sỹ tâm sự với đạo diễn Duy Phan: rất xúc động khi ngày hôm nay có mặt tại Hồ Chí Minh và còn được nghe những thế hệ sau thể hiện ca khúc của mình ông rất mãn nguyện.
Trong chương trình, Phạm Tuyên bồi hồi nghe lại những sáng tác. Những ca khúc quen thuộc: Nổi trống lên các bạn ơi! – nhóm Hải Âu cùng các bé Si Đô, Tiến lên Đoàn viên- nhóm lạc việt, Cánh én tuổi thơ, Chú voi con ở Bản Đôn- Don Nguyễn, Cô và mẹ- Thanh ngọc, Chiếc đèn Ông sao … được cất lên. Các bài hát không chỉ nói về tuổi thơ mà còn về tình yêu đất nước được các bé và mọi người vô cùng yêu mến. Nhạc sĩ ngồi một chỗ vỗ vỗ đôi tay, lúc lại rung đùi, miệng lẩm nhẩm những lời hát một cách đứt quãng, khi nhớ khi quên.
.

Các bậc phụ huynh Si Đô có mặt tại đêm diễn rất hào hứng và gọi đêm diễn là chương trình” Một vé trở về tuổi thơ” ! vì ngay từ khi còn nhỏ đã được nghe những ca khúc này và tới thế hện con cháu của mình những ca khúc ấy vãn được vang lên một các thích thú! .

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.